MẶT BẰNG THIẾT KẾ CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM

Chung cư Anland Premium được thiết kế chỉn chu và tinh tế. Kết hợp giữa văn hóa phương Đông với thiết kế phương tây để tạo nên một khu căn hộ cao cấp. Hòa cùng không gian xanh yên bình của khu đô thị Dương Nội. Chung cư Anland Premium tận dụng tối đa nguồn năng lượng tái tạo tự nhiên. Mang lại một khu căn hộ kiểu mẫu trong khu vực.

HOTLINE DỰ ÁN:

0916.199.656

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM

Chung cư Anland Premium được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tổng thể dự án được thiết kế theo hướng xanh 4 lớp 4 tầng như Anland Complex nhưng được thiết kế cao cấp hơn. Các căn hộ tại dự án đều được thiết kế tối ưu không gian sử dụng. Tạo nên căn hộ có diện tích rộng rãi, nhiều không gian thoáng, thu hút được không gian cảnh quan trong tầm mắt, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.

Toàn dự án được thiết kế hiện đại và sang trọng hơn tòa Anland Complex. Các tiện ích cộng đồng như: Bể bơi 4 mùa; Thư viện; Phòng tập GYM;… đều được tối ưu diện tích và mặt bằng sử dụng.

Chung cư Anland Premium được thiết kế với số lượng lớn căn 2 phòng ngủ 2 vệ sinh, các căn 3 phòng ngủ ít hơn. Đây là một thiết kế năng động, phù hợp với cuộc sống gia đình hiện đại. Vừa mang lại sự tiện nghi, vừa mang lại sự riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, với sự am hiểu về phong thủy người Á Đông, các căn hộ Anland Premium đều được thiết kế với các tiêu chí phong thủy cơ bản. Mang lại những căn hộ cao cấp có nhiều sinh khí, tài vận và thịnh vượng cho gia chủ.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CĂN HỘ

Chọn căn hộ *:

Bạn có nhu cầu vay vốn không? *

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH DỰ ÁN ANLAND PREMIUM

Mặt bằng điển hình chung cư Anland Premium

Mặt bằng điển hình chung cư Anland Premium

THIẾT KẾ CĂN HỘ ANLAND PREMIUM

Đăng ký tham quan nhà mẫu

KHÔNG GIAN XANH TẠI ANLAND PREMIUM

Không gian xanh luôn là chủ đề được Nam Cường chú trọng trong mọi thiết kế, mọi dự án. Anland Premium được thiết kế để phủ tối đa màu xanh tự nhiên. Nhiều vị trí tại căn hộ, ban công căn hộ được bố trí ưu tiên đặt/trồng cây xanh, giàn cây,…

Đặc biệt, với mong muốn mỗi cây xanh tại đô thị được sự chăm sóc và vun trồng từ cư dân Nam Cường. Khi nhận nhà, mỗi cư dân Anland Premium cũng được tập đoàn tặng 1 cây xanh. Việc trồng cây xanh không chỉ mang lại không gian sống trong lành. Đó còn là ý nghĩa thiết thực trong việc hướng tới ý thức sống hướng tới thiên nhiên, bảo vệ môi trường mà Nam Cường đang xây dựng.

0916.199.656

Mặt bằng thiết kế chung cư Anland Premium
2.9 (58.94%) 132 vote[s]