Tổng quan chung cư Anland Premium khu đô thị Dương NộiTổng quan chung cư Anland Premium khu đô thị Dương NộiHồ điều hòa Bách Hợp Thủy, công viên thiên văn học

Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông tại khu đô thị Dương Nội

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON MAILL HÀ ĐÔNG

AEON Mall Hà Đông là trung tâm thương mại do tập đoàn AEON hợp tác với BIM Group triển khai. Vị trí dự án được đặt tại khu đô thị Dương Nội. AEON Mall Hà Đông lộ diện thông tin chính thức vào năm 2017. Cuối năm 2017, dự án được triển khai và sang năm 2018 AEON Mall được chính thức khởi công.

AEON MALL HÀ ĐÔNG – THÔNG TIN TỔNG QUAN:

AEON Mall Hà Đông được xây dựng trong khuôn viên có diện tích hơn 9 hecta trong tổng 21 hecta quỹ đất do thành phố Hà Nội giao cho tập đoàn BIM Group thực hiện. Quy mô của AEON Mall Hà Đông được xây dựng là tòa nhà cao 3 tầng (một số vị trí cao 4 tầng) và 1 tầng hầm. Dự án được định hướng trở thành trung tâm thương mại, chung chuyển giao thông và vui chơi giải trí lớn nhất cả nước.

Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông tại Dương Nội

Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông tại Dương Nội

AEON Mall Hà Đông có sức chứa 200 gian hàng và cửa hàng; hơn 2000 xe ô tô các loại và hơn 9.000 xe máy các loại. Dự án được kỳ vọng sẽ mang lại sự thay đổi cho khu vực Tây Hà Nội; nơi được thủ đô định hướng phát triển. Tạo nên những thay đổi lớn cho khu vực, đặc biệt là hạ tầng giao thông và đô thị. Từ đó tạo tiền đề phát triển kinh tế đô thị tại khu vực Dương Nội trở thành đô thị tương đương Trung Hòa Nhân Chính trong thời điểm hiện tại.

VỊ TRÍ AEON MALL HÀ ĐÔNG

Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông tọa lạc tại lô đất rộng 9 hecta mặt đường Ngô Thì Nhậm kéo dài tại khu đô thị Dương Nội. 4 hướng dự án lần lượt giáp các vị trí:

  • Mặt đường Ngô Thì Nhậm kéo dài.
  • Mặt đường 70 kéo dài.
  • Bệnh viện Quốc tế Hà Đông.
  • Khu đô thị Dương Nội (Biệt thự An Vượng Villa)

Vị trí AEON Mall Hà Đông trong tương lai trở thành nơi có giao thông thuận lợi khi tọa lạc ngay cạnh các mặt đường lớn như: Ngô Thì Nhậm kéo dài; Lê Quang Đạo kéo dài; đường 70 kéo dài; Lê Trọng Tấn; Tố Hữu.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG AEON MALL HÀ ĐÔNG

Tiến độ xây dựng AEON Mall Hà Đông sẽ được ban quản trị cập nhật thường xuyên tại đây:

Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông

Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông

NHỮNG TÁC ĐỘNG CỦA AEON MALL HÀ ĐÔNG TỚI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN:

Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông đã được triển khai xây dựng. Điều này đã và đang mang lại sự thay đổi lớn trong khu vực, đặc biệt khu vực Dương Nội nơi đặt dự án. Vậy những điều gì đã, đang và sẽ xảy ra tại đây sau khi khởi công AEON Mall Hà Đông:

  1. Giá Bất động sản tại khu vực Dương Nội đang tăng lên và chưa có dấu hiệu dừng lại.
  2. Các dự án Bất động sản rầm rộ triển khai, số lượng tăng dần.
  3. Hạ tầng khu vực lân cận trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông đang được gấp rút hoàn thiện.
  4. Lộ diện nhiều thông tin quy hoạch khu vực lân cận dự án.
  5. Lượng người quan tâm tới các dự án Bất động sản lân cận tăng cao.
  6. Cơ hội cho các nhà đầu tư Bất động sản, những đơn vị đối tác trong lĩnh vực Bất động sản, thương mại, bán lẻ,…

Những tác động lớn tới khu vực Dương Nội gây ra bởi trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông đang ảnh hưởng trực tiếp tới nhu cầu về bất động sản, tạo nên sức hút cho các nhà đầu tư. Đây là lợi thế rất lớn, mang lại nhiều lợi ích và lợi nhuận cho các nhà đầu tư trong tương lai. Tuy nhiên cũng chứa đựng nhiều rủi ro cho các nhà đầu tư nếu lựa chọn những đơn vị phát triển Bất động sản yếu kém.

2.8/5 - (58 bình chọn)

Add a Comment

Hotline 0916.199.656

0916.199.656