Tổng quan chung cư Anland Premium khu đô thị Dương NộiTổng quan chung cư Anland Premium khu đô thị Dương NộiHồ điều hòa Bách Hợp Thủy, công viên thiên văn học

Anland Complex chính thức nhận chứng chỉ Xanh quốc tế EDGE của IFC

Ngày 2/4/2017, Tổ chức tài chính Quốc tế IFC (Một thành viên của Ngân hàng Thế giới), đã chính thức trao chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả EDGE cho dự án Anland Complex tại khách sạn Marriott Hà Nội. Dự án Anland Complex do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư.

Anland Complex chính thức nhận chứng chỉ Xanh quốc tế EDGE của IFC

Tổ chức tài chính Quốc tế IFC (Một thành viên của Ngân hàng Thế giới), đã chính thức trao chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả EDGE cho dự án Anland Complex

Tiêu chuẩn khắt khe – Lợi ích lâu dài.

Tiêu chuẩn quốc tế của chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) đòi hỏi dự án phải đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe. Từ việc Thiết kế dự án, vật liệu lựa chọn cho đến việc vận hành QL sau khi đưa vào hoạt động. Chính vì vậy, việc sở hữu chứng chỉ quốc tế EDGE uy tín của IFC rất ít và khó khăn. Và chung cư Anland là một điển hình đầu tiên trong số rất ít các dự án cao cấp vượt qua tiêu chuẩn khắt khe này tại Việt Nam.

Việc dự án chung cư Anland đạt được chứng chỉ EDGE của IFC. Đồng nghĩa với tỷ lệ năng lượng dùng SX vật liệu, lượng tiêu thụ điện, nước tiết kiệm tới 28%. Điều có thể thấy rõ nhất lúc này là mỗi căn hộ sẽ tiết kiệm được con số không nhỏ trên hóa đơn điện nước. Điều này khẳng định con đường theo đuổi của tập đoàn Nam Cường trong việc xây dựng và phát triển Bất động sản. Cũng như những lợi ích lớn lao, bền vững và lâu dài mà Nam Cường tận tâm hướng tới cộng đồng.

Đại diện chủ đầu tư Phó Tổng giám đốc Trần Như Trung phát biểu trong lễ nhận chứng chỉ

Đại diện chủ đầu tư Nam Cường – Phó TGĐ Trần Như Trung phát biểu trong lễ nhận chứng chỉ.

 

“Việc Anland Complex đạt chứng chỉ EDGE là niềm tự hào, khích lệ lớn đầu tiên đối với chúng tôi trong hành trình tiến gần hơn tới định hướng biến các Khu đô thị do Nam Cường xây dựng và phát triển thành các Khu đô thị cân bằng năng lượng – Zero Energy, cũng như trong những nỗ lực lan tỏa lối sống Xanh đến cộng đồng” – Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc, PCT Tập đoàn Nam Cường khẳng định.

Chung cư Anland đạt được chứng chỉ xanh Quốc tế EDGE là bước khởi đầu cho định hướng phát triển và xây dựng KĐT mới Dương Nội đạt chuẩn Zero Energy (Chứng chỉ chưa một dự án nào ở Việt Nam đạt được). Theo định hướng của Nam Cường, lộ trình từ nay tới năm 2020 tất cả các dự án tại khu đô thị mới Dương Nội đều phải đạt chứng chỉ EDGE. Bao gồm: Anland 2, Anland Premium, Biệt thự cao cấp An Khang, Biệt thự cao cấp An Phú,…

Bên cạnh đó. Với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công trình xanh, các tổ chức quốc tế. Hội thảo Khu đô thị cân bằng năng lượng (Zero Energy) đã được tập đoàn Nam Cường tổ chức thành công tại Hà Nội trong tháng 3 vừa qua. Mong muốn của tập đoàn Nam Cường với sự đầu tư tâm huyết và công sức là trở thành địa chỉ tin cậy cùng các chuyên gia trong và ngoài nước, tổ chức xã hội, các nhà xây dựng và đầu tư cùng chia sẻ những kinh nghiệm về phát triển công trình xanh.

Lễ trao chứng chỉ thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng và báo chí truyền thông

Lễ trao chứng chỉ thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng và báo chí truyền thông

Chung cư Anland Complex – Tiên phong đúng chuẩn xanh

Với những lợi ích thiết thực của chứng chỉ Xanh được nhìn thấy rõ. Tuy nhiên, đạt được tiêu chuẩn xanh thực sự như chung cư Anland tại Việt Nam lại rất ít. Nguyên nhân bởi việc phát sinh gia tăng chi phí đầu vào cho công trình cùng những tiêu chí quốc tế rất khắt khe.

Với vị trí thuận lợi phía Tây Hà Nội, hạ tầng giao thông thuận tiện. Chung cư Anland mang đến một giải pháp sống hiện đại và mới lạ không chỉ thiết kế đặc biệt, tiện dụng mà còn sở hữu không gian sống xanh và thân thiện. Hệ thống tiện ích hấp dẫn cùng với việc được đầu tư nhiều khu vui chơi cho trẻ nhỏ và các gia đình có trẻ nhỏ.

Anland Complex cao 25 tầng có mật độ xây dựng chỉ 35%, cả dự án có 551 căn hộ với diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ có ít nhất 2 ban công có tầm nhìn rộng, nhận nhiều không khí trong lành. Với lối thiết kế thông minh, đón nhiều hơn ánh nắng và gió tự nhiên.

Tiện ích nổi bật trong khu đô thị Dương Nội gồm: Bệnh viện, trường học công lập, trường liên cấp quốc tế,… Đặc biệt có công viên giải trí khoa học thiên văn đàu tiên tại Việt Nam và hồ điều hòa Bách Hợp Thủy nằm giữa khu đô thị.

Với hướng phát triển chủ đạo của Hà Nội về phía Tây, cư dân tại chung cư Anland được đón nhận nhiều lợi ích hạ tầng xã hội. Điển hình như: Ga bus nhanh BRT Văn Khê ngay cổng dự án, cạnh trường quốc tế Nhật Bản, Trung tâm thương mại Aeon Mall,…

Sở hữu ngay căn hộ Xanh chuẩn quốc tế chỉ từ 350 triệu.

Với khoản tiền ban đầu khoảng 350 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu căn hộ cap cấp 2 phòng ngủ đạt chuẩn xanh quốc tế. Được hỗ trợ vốn bởi TPBank với lãi suất 6,9% trong 6 tháng đầu, giải ngân đến 75% giá trị căn hộ. Hiện tại, chung cư Anland Complex đang chuẩn bị cất nóc tầng 25.

Chi tiết dự án liên hệ: 0947808727

2/5 - (1 bình chọn)

Add a Comment

Hotline 0916.199.656

0916.199.656