Tổng quan chung cư Anland Premium khu đô thị Dương NộiTổng quan chung cư Anland Premium khu đô thị Dương NộiHồ điều hòa Bách Hợp Thủy, công viên thiên văn học

Khởi công xây dựng chung cư Anland Premium (Anland 2)

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM (ANLAND 2)

Chung cư Anland Premium (hay còn gọi là chung cư Anland 2) đã được khởi công xây dựng. Tham gia lễ khởi công có lãnh đạo tập đoàn Nam Cường; các đơn vị thành viên; nhân viên tập đoàn và các đơn vị đối tác.

Là sản phẩm tiên phong trong khu vực, dự án chung cư cao cấp Anland đã phần nào giải tỏa cơn khác căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Bước đầu khẳng định con đường phía trước của ban lãnh đạo tập đoàn Nam Cường. Đó là định hướng sản phẩm cao cấp, xây dựng đô thị xanh thân thiện với môi trường, hướng tới cuộc sống và chất lượng sản phẩm cung cấp cho cư dân.

Một buổi mở bán chung cư Anland Complex

Một buổi mở bán chung cư Anland Complex

Năm 2016 là năm khởi đầu cho thương hiệu căn hộ chung cư Anland. Năm 2017 là năm đánh dấu bước đầu những nỗ lực của tập đoàn Nam Cường trong lĩnh vực Bất động sản. Sang năm 2018, Nam Cường kiên trì mục tiêu xây dựng đô thị Dương Nội trở thành đô thị xanh cân bằng năng lượng Zero Energy; kiên trì mục tiêu xây dựng các sản phẩm cao cấp làm thế mạnh của tập đoàn.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM

Chung cư Anland Premium được ấp ủ từ những ngày đầu khởi công xây dựng Anland Complex. Ban lãnh đạo tập đoàn đã định hướng phát triển Anland Premium là sản phẩm cao cấp hơn; Có thiết kế nâng cấp hơn so với Anland Complex.

Thực tế từ bản thiết kế cho thấy, Anland Premium (Anland 2) có nhiều điểm tiến bộ hơn. Thiết kế nhiều góc cạnh hơn, tạo ra nhiều căn góc, giúp cho mọi căn hộ nhận được nhiều hơn ánh sáng và gió tự nhiên.

Chung cư Anland Premium có thiết kế hiện đại

Chung cư Anland Premium có thiết kế hiện đại

Mỗi căn hộ chung cư Anland Premium cũng được chú trọng tối ưu công năng sử dụng. Tạo nên những căn hộ có diện tích tương đương Anland Complex nhưng không gian sử dụng nhiều hơn.

Ngoài ra, tiện ích tại chung cư Anland Premium cũng có nhiều khác biệt. Ngoài việc có các không gian bố trí khu sinh hoạt cộng đồng; thang máy; văn phòng; mặt bằng kinh doanh Anland Premium;… trong khuông viên chung cư Anland Premium còn có thêm nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

KHỞI CÔNG CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM (ANLAND 2)

Tập đoàn Nam Cường khởi công xây dựng chung cư Anland Premium tại Dương Nội - Chung cư Anland 2 Dương Nội

Tập đoàn Nam Cường khởi công xây dựng chung cư Anland Premium tại Dương Nội – Chung cư Anland 2 Dương Nội

Lễ khởi công chung cư Anland Nam Cường

Lễ khởi công chung cư Anland Nam Cường


Add a Comment

Hotline 0916.199.656

0916.199.656