Tổng quan chung cư Anland Premium khu đô thị Dương NộiTổng quan chung cư Anland Premium khu đô thị Dương NộiHồ điều hòa Bách Hợp Thủy, công viên thiên văn học

Tập đoàn Nam Cường công bố chính thức hình ảnh tổng quan chung cư Anland Premium Dương Nội

Chung cư Anland Premium (hay chung cư Anland 2) đang được các đơn vị thầu thi công đẩy nhanh tiến độ. Dự án Anland Premium đang được triển khai các công đoạn cuối cùng để chuẩn bị mở bán. Song song với đó, ban kinh doanh đã chính thức gửi tới các đại lý hình ảnh tổng quan của dự án.

HÌNH ẢNH TỔNG QUAN CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM

Nhân dịp này, website chính thức giới thiệu dự án (anlandpremium.com) xin gửi tới các bạn những hình ảnh này:

Hình ảnh tổng quan chung cư Anland Premium Dương Nội

Hình ảnh tổng quan chung cư Anland Premium Dương Nội

Hình ảnh tổng quan chung cư Anland Premium Dương Nội

Hình ảnh tổng quan chung cư Anland Premium Dương Nội

Mặt bằng điển hình chung cư Anland Premium Dương Nội (chung cư Anland 2)

Mặt bằng điển hình chung cư Anland Premium Dương Nội (chung cư Anland 2)

Theo như hình ảnh vừa công bố. Chung cư Anland Premium có dạng hình chữ H lệch. Đây là thiết kế được đánh giá rất tối ưu về không gian. Với thiết kế này, chung cư Anland Premium sẽ sở hữu khá nhiều căn góc thoáng. Bề mặt ngoại thất của Anland Premium được thiết kế góc cạnh, tạo nên nhiều ban công, và vị trí đón nhận ánh sáng cho các phòng.

Dự án Anland Premium có khoảng 25 căn trên 1 tầng. Chiều cao cơ bản là 25 tầng, trong đó, tầng 1-3 là tầng thương mại và dịch vụ. Dự án có 2 tầng hầm, 22 tầng căn hộ. Tổng số căn hộ tại dự án khoảng 550 căn.

THÔNG TIN DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM

Chung cư Anland Premium do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại cổng khu đô thị Dương Nội, đối diện chung cư Anland Complex qua đường nội khu. Sau thành công của dự án Anland Complex. Tập đoàn Nam Cường quyết tâm xây dựng một dự án căn hộ cao cấp quy mô và tối ưu hơn. Do đó, Anland Premium được ra đời.

Chung cư Anland Premium có thiết kế căn hộ tối ưu với diện tích từ 53.82m2 đến 81.9m2. Các căn hộ tại đây đều được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. Trong đó, số lượng căn hộ 2 phòng ngủ chiếm số lượng lớn hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án xin liên hệ trực tiếp: 0916.199.656. Hoặc điền thông tin liên hệ vào Form đăng ký dưới đây:

    3.6/5 - (29 bình chọn)

    Add a Comment

    Hotline 0916.199.656

    0916.199.656