Tổng quan chung cư Anland Premium khu đô thị Dương NộiTổng quan chung cư Anland Premium khu đô thị Dương NộiHồ điều hòa Bách Hợp Thủy, công viên thiên văn học

Ý nghĩa tên gọi dự án Anland Premium Dương Nội của tập đoàn Nam Cường

Anland Premium là tên gọi của dự án chung cư anland 2 tại Dương Nội của tập đoàn Nam Cường. Đây là dự án căn hộ cao cấp thứ 2 của tập đoàn tại Dương Nội từ năm 2016 đến nay.

Ý NGHĨA TÊN DỰ ÁN ANLAND PREMIUM DƯƠNG NỘI

Chung cư Anland Premium đã khởi công và đang được triển khai xây dựng. Có nhiều vấn đề cần được quan tâm, những người mua nhà cũng cần có nhiều thông tin. Tuy nhiên, có lẽ đây cũng là thắc mắc của nhiều người. Tại sao lại lấy tên Anland Premium? Cái tên Anland Premium có ý nghĩa gì?

Ý NGHĨA TÊN GỌI ANLAND PREMIUM DƯƠNG NỘI

Trước tiên chúng ta hãy cắt nghĩa Anland Premium. Anland Premium là tên được gép từ 2 cụm từ là Anland và Premium.

Trong đó từ Anland lại được ghép từ 2 từ An và Land. An có nghĩa là An lành, an nhiên, an toàn, bình an,… Còn Land là đất đai, là bất động sản,… từ Anland được ghép từ 2 từ An – Land hàm chứa ý nghĩa đây là mảnh đất, là ngôi nhà, là nơi ở an lành, an nhiên, an toàn, bình an và hạnh phúc.

Premium có nghĩa là cao cấp. Khẳng định giá trị của dự án đang được Nam Cường triển khai xây dựng. Anland Premium là một ngôi nhà với chất lượng cao cấp, một nơi ở an lành, bình an. Tên gọi vừa thể hiện trách nhiệm, vừa khẳng định chất lượng của dự án.

ANLAND PREMIUM – DỰ ÁN CĂN HỘ ANLAND CAO CẤP

Anland Premium được triển khai thiết kế ngay sau khi khởi công dự án Anland Complex. Trải qua 2 năm khởi động dự án, với việc cân nhắc lựa chọn nhiều phương án thiết kế. Cuối cùng, tập đoàn Nam Cường đã lựa chọn phương án thiết kế như hiện nay. Đây là một phương án thiết kế được đánh giá là tối ưu nhất thời điểm hiện tại.

Điểm đặc biệt của Anland Premium là toàn bộ dự án có 550 căn hộ, diện tích từ 53.82m2 đến 81.9m2. Song các căn hộ đều được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đảm bảo được không gian sinh hoạt và không gian riêng tư cho mọi căn hộ.

Khác với thiết kế hiện đại kiểu cũ hình chữ U. Anland Premium được thiết kế theo hình chữ H có nhiều xẻ rãnh. Tạo ra cho dự án nhiều căn hộ góc hơn, nhiều mặt thoáng hơn. Giúp cho các căn hộ tại Anland Premium đều được tân hưởng không gian thiên nhiên phong phú, thừa hưởng nhiều ánh sáng và gió tự nhiên tới tất cả các phòng.

Với lịch sử là đơn vị tiên phong sử dụng nhiều đối tác nước ngoài trong xây dựng đô thị. Anland Premium cũng không phải là trường hợp khác biệt. Trước những lùm xùm nhận sự của Coteccons, Nam Cường chủ động sử dụng nhiều chuyên gia từ các đơn vị lớn tại Việt Nam và thế giới. Trực tiếp giám sát thi công công trình xây dựng thông qua công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Nam Cường. Đảm bảo mọi khâu đều được thực hiện chuẩn chỉ, chỉn chu nhất.

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN ANLAND PREMIUM

Để nhận miễn thông tin dự án Anland Premium Dương Nội. Xin liên hệ ban kinh doanh phụ trách dự án theo số điện thoại: 0916.199.656 hoặc điền thông tin vào Form bên dưới để nhận thông tin dự án qua E-mail:

    2.9/5 - (19 bình chọn)

    Add a Comment

    Hotline 0916.199.656

    0916.199.656